Mới đây, một hãng độ xe nổi tiếng tại Anh – Ralph Hosier Engineering (RHEL) đã quyết định tạo ra một phong cách hoàn toàn mới lạ cho Honda Civic Type R bản hatchback thế hệ mới nhất thu hút đông đảo cánh mày râu. Civic Type OveRland chính là tên gọi mới của chiếc xe với mục đích có thể vượt qua mọi địa hình.
honda-civic-nang-cap Được truyền  cảm hứng từ các cuộc đua đường trường xuyên quốc gia. RHEL đã bắt đầu độ xe từ với hệ thống nâng, sau đó độ thêm các chi tiết cho xe tạo cảm giác chiều rộng của xe rộng hơn. Bộ vành trọng lượng nhẹ đường kính 18 inch và bộ lốp địa hình cùng cánh gió cỡ lớn được đạt phía sau của xe
Bước hai,  RHEL đã điều chỉnh tùy chỉnh hệ thống treo sau nhằm hỗ trợ những thay đổi của xe, hệ thống treo trước của xe vẫn được RHEL giữ nguyên.
Một số hệ thống khác của xe cũng được RHEL tiết lộ.
Hệ thống lái không thay đổi.
Động cơ nguyên bản 2 lít, tăng áp, 4 xi-lanh thẳng hàng cho công suất 306 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm.
Hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Cho tới thời điểm hiện tại, dòng xe Civic Type R đang là phiên bản hiệu suất cao nhất của dòng xe Civic và là một trong mẫu hatchback thể thao được ưa thích nhất trên thế giới. So với bản tiêu chuẩn, Type R sử dụng thân xe nhẹ và được gia cố. Logo Honda có nền đỏ nhằm tạo vẻ khác biệt với các phiên bản khác.

Chia sẻ