Bảng giá xe KIA mới nhất tháng 4 năm 2017

Vuaoto.com -> Bảng Giá Xe -> Bảng giá xe KIA mới nhất tháng 4 năm 2017

Thâm nhập vào thị trường ô tô của Việt Nam trong vòng 10 năm trở lại đây. Những gì mà KIA đã làm được thật đáng ngưỡng mộ. Từ một thương hiệu không được đánh giá cao, họ đã từng bước thành công với chiến lược của mình khi nhiều thương hiệu như Morning, K3, Cerato, Forte hay Sorento nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và sở hữu.

Hiện nay hầu hết các mẫu KIA được lắp ráp tại Việt Nam hiện thông qua tập đoàn Thaco, với các mẫu Rondo, Sorento, Sedona, Cerato, Morning…, riêng mẫu xe hạng B Rio vẫn được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Trong tháng 4/2017, hàng loạt các mẫu xe của KIA đều được giảm giá với các mức giảm không đồng đều. Nếu như các mẫu MPV và SUV là Rondo, Sorento không thay đổi thì một số mẫu xe Moring (giảm 2 triệu đồng), Cerato 4 cửa (giảm 5 triệu đồng), Sedona (giảm 10 triệu đồng)… trong khi đó các mẫu Cerato hai cửa giảm tới 35 triệu đồng, 5 cửa giảm 55 triệu đồng, mẫu sedan hạng trung là Optima cũng giảm từ 15 – 20 triệu đồng.

Dưới đây là bảng giá xe mới nhất của KIA cập nhật tháng 4/2017:

Bảng giá xe KIA mới nhất tháng 4 năm 2017
Bảng giá xe KIA mới nhất tháng 4 năm 2017

*Ghi chú:
AT: Hộp số tự động
MT: Hộp số sàn
Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.
Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Morning, Morning EX, Morning LX, Morning Si, Rio, Rio 5 cửa, Cerato, Cerato 5 cửa, Cerato Koup, Optima, Optima high, Optima GT, Quoris, Soul, Soul sunroof, Rondo G mới, Rondo high, Rondo G High, Rondo D mới, Sorento D 4×2, Sorento G 4×2, Sedona D,  Sedona D high, Sedona G, Sedona G high

Chia sẻ