MiVue 792 là chiếc camera hành trình hàng đầu, mới nhất của Mio. Bạn biết không, với sự xuất hiện của dòng sản phẩm này trên thị trường, nhiều nhà sản xuất cam hành trình khác phải cúi đầu trước nó. Đặc biệt các tay lái, ai ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc Mio Mivue 792 cho riêng mình. Tuy nhiên, với mức giá 4,7 triệu, mà thị trường có rất nhiều loại camre hành trình với mức giá dưới 3 triệu cũng bền và tốt, thì chiếc MiVue 792 có xứng đáng để bạn trả với mức giá đó không? Chúng ta cùng xem thử nhé!

Danh mục

đánh giá mio mivue 792Mio MiVue 792 – Nổi bật từ ngoài vào trong

Nhắc đến Mio MiVue 792 là nhắc đến một sản phẩm sở hữu kiểu dáng thiết kế thon gọn, bắt mắt và tiện lợi. Màu đen sang trọng phù hợp với nhiều loại xe khác nhau. Không những thế nó còn có những đặc điểm và tính năng vô cùng nổi trội.

Đặc điểm tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm này đảm bảo đầy hứa hẹn:

  • MiVue 792 sử dụng cảm biến hình ảnh STARVIS cao cấp do Sony phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Bên cạnh đó, Mio Mivue 792 ghi hình ở chế độ full HD, cho ra những loạt hình ảnh cực chất; thêm vào đó MiVue 792 còn cho bạn lựa chọn ghi hình ở 60fps hoặc 30fps
  • Camera hành trình này, sử dụng thẻ nhớ microSD để lưu trữ và hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ lên tới 128GB.
  • Bộ phụ kiện tiêu chuẩn của Mio MiVue 792 gồm: cáp nối USB mini, sách hướng dẫn sử dụng, chân đế.

đánh giá mio mivue 792đánh giá mio mivue 792

Mio MiVue 792  – Cài đặt, menu và các tính năng bổ sung:

  • Thấu kính 100% bằng thủy tinh, cho độ nét hoàn hảo, chịu được nhiệt độ cao.
  • Sản phẩm trước khi được bán ra thị trường phải vượt qua hơn 50 thử nghiệm tại phòng thí nghiệm từ nhiệt độ, đến GPS…
  • Miếng dán trên kính lái đảm báo, chắc chắn để giúp cố định camera
  • Có màn hình 2.7 inch sắc nét giúp xem trực tiếp hình ảnh lúc bạn đang lái xe kèm với thông tin về tốc độ, tọa độ,…
  • Bốn nút ở bên phải của cam hành trình giúp bạn tùy chỉnh và thiết lập các chức năng của Mio MiVue 792 một cách thuận tiện.
  • Hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh ADAS bao gồm cảnh báo va chạm, cảnh báo lấn làn, nhắc nhở bật đèn pha để báo cho bạn biết bật đèn khi trời tối và cảnh báo mệt mỏi của người lái xe.
  • MiVue 792 có tích hợp GPS, thông qua GPS người dùng có thể quản lý lộ trình cụ thể, số km, thời gian di chuyển trong vòng 1 tháng trên phần mềm MiVue Manager .

đánh giá mio mivue 792Bạn sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào khi đoán rằng MiVue 792 có tích hợp Wi-Fi, vì đó là điều hiển nhiên. Một lưu ý với người dùng là MiVue 792 dùng Wifi tự tạo giúp kết nối cam hành trình với thiết bị di động của bạn nhưng không hỗ trợ kết nối Internet. Trong trường hợp  xảy ra va chạm thì dữ liệu từ camera sẽ tự động sao lưu sang điện thoại, phục vụ cho việc làm bằng chứng sau này.

Một sản phẩm đáng được săn đón!

Chúng tôi có hỏi các bạn, với giá thành cao hơn các loại cam thông thường khác thì liệu có đáng để chi trả cho sản phẩm này hay không? Thì đáng!

Người ta vẫn nói tiền nào của nấy và đối với camera hành trình này thì nó hoàn toàn phù hợp. Vì cho dù là một sản phẩm mới ra nhưng nó luôn làm hài lòng người dùng với chất lượng tuyệt vời.

Chia sẻ