Chiếc xe Kia Cerato 2019  bản cao cấp với màu ngoại thất xám hoàn toàn mới có mặt tại đại lý. Tin Xe được lên lịch ra mắt ngay trong tháng 12/2018 này.


Giới khác biệt hoàn toàn trước đây mặc dù vẫn giữ lưới tản nhiệt kiểu mũi hổ. Thế hệ mới trông thể thao hơn khá nhiều,và các hốc gió được làm lại khỏe khoắn hơn.

Các bạn có thể phiên bản thấp sử dụng loại đèn halogen cùng projector, trong khi các bản cao hơn được trang bị công nghệ LED. Đèn ban ngày đủ 4 vị trí kiểu mới của Cerato làm liên tưởng đến xe thể thao  nổi tiếng Porsche.

Xe sử dụng bộ vành lớn 17 inch 5 chấu kép dạng cánh thẳng , không phải kiểu cánh quạt như trước. Bộ vành này được phối 2 tông màu tương phản. Lốp xe của Continental.

Nhìn từ góc phía trước,Kia Cerato 2019 vẫn mang kiểu dáng quen thuộc cặp Gương xe tròn trịa với dải xi-nhan LED tinh tế.

Nhờ kích thước kéo dài, Kia Cerato 2019 hiện nay  đem đến cảm giác trường xe hơn. Kính hông phía hành khách được mở rộng thêm phía sau.

Đèn hậu cũng sử dụng công nghệ LEDnXi-nhan được đặt phía dưới cản sau. Phiên bản này đã giấu ống xả vào trong chứ không có cặp ống xả kép lộ ra ngoài như thế hệ cũ.

Dải LED hậu khi bật sáng lên rất độc đáo tôn thêm. Đặc biệt có thể trang bị hoàn chỉnh đồ chơi nội thất cerato 2019 nếu bạn cần

Bản hộp số tự động có nội thất sáng màu  chi tiết màu trắng xuất hiện ở ghế, thành cửa  bảng điều khiển trung tâm. Mẫu xe 2019 này vẫn giữ phanh tay cơ chứ chưa nâng cấp lên loại điện tử như Mazda3. Có thể đây chưa phải bản full bởi điều hoà chỉnh cơ.

Hàng ghế sau có cửa gió điều hòa riêng biệt.

Thiết kế nội thất khác biệt hẳn thế hệ trước. Màn hình 8 inch đặt nổi hỗ trợ tính năng Apple CarPlay và Android Auto hiện đại.

Bản số sàn có màu nội thất đen. Màn hình trung tâm được cắt giảm còn loại đơn sắc nhỏ nhưng vẫn đặt nổi khá sang trọng. Hệ thống đề nổ nút bấm có cả trên phiên bản này.

Thiết kế vô-lăng thay đổi đáng kể so với trước đây. Trên bản số sàn có cả hệ thống ga tự động (Cruise Control). Đèn điều chỉnh góc chiếu cao/thấp được.

Chìa khoá kiểu mới tích hợp nút bấm ở bên hông chứ không phải chính giữa.

Kia Cerato 2019 còn có thêm lựa chọn màu sơn xanh hoàn toàn mới trẻ trung .
Xem thêm nội thất phụ kiện đồ chơi kia cerato 2019

Chia sẻ