Khi tham gia giao thông chúng ta đều không tránh được các trường hơp như tắc đường, các xe khác phóng nhanh vượt ẩu, hay nhiều người tham gia không tuân thủ luật lệ chung. Vì thế cho nên việc va chạm hay tai nạn hiện nay đang gia tăng là điều không tránh khỏi được. Đó là lý do MiVue 785 Touch xuất hiện.

Đánh giá Mio MiVue 785

Mio Mivue 785 có những gì?

Nhắc đến dòng sản phẩm này thì chúng tôi không thể nào không điểm danh những công dụng tuyệt vời sau:

 • Đầu tiên là chất lượng vượt trội với công nghệ MiVue 785 Touch cung cấp cảnh quay hoàn hảo với Full HD, góc nhìn rộng 140 ° và cảm biến quang chất lượng cao cấp. Mọi chi tiết trên đường sẽ được ghi lại – bao gồm biển đăng ký – ngay cả trong bóng tối.
 • Quá trình ghi hình sẽ bắt đầu ngay khi bạn khởi động xe. MiVue 785 rất dễ sử dụng nên bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều.
 • Giao diện màn hình cảm ứng 2,7 inch thân thiện với người dùng, có các menu rất trực quan và thiết lập đơn giản để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng.
 • Sản phẩm luôn luôn đặt sự an toàn của người lái ở vị trí hàng đầu. Tất cả chúng ta đều muốn lái xe an toàn và bảo mật. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế các thiết bị MiVue của mình với sự an toàn.

Đánh giá Mio MiVue 785Đánh giá Mio MiVue 785

MiVue 785 đi kèm với hệ thống hỗ trợ trình điều khiển thông minh (ADAS) bao gồm:

 • Hệ thống cảnh báo khở hành (LDWS)
 • Nhắc nhở tài xế nghỉ ngơi lúc mệt (FA)
 • Hệ thống cảnh báo va chạm (FCWS)

Tất cả đều hỗ trợ bạn lái xe một cách an toàn hơn.

Đánh giá Mio MiVue 785

Ngoài ra nó còn có những tính năng nổi trội như:

 • Trong trường hợp khẩn cấp, camera hành trình MiVue tự hoạt động. Khi cảm biến G-sensor 3 trục phát hiện các thay đổi đột ngột trong chuyển động, nó sẽ ngay lập tức lưu tệp được bảo vệ mà không bị ghi đè lên các tệp trước đó.
 • MiVue 785 cũng đi kèm với cảnh báo camera an toàn miễn phí cập nhật hàng tháng trong suốt thời gian tồn tại của thiết bị.
 • Lái xe với MiVue, bạn hãy lái xe với sự tự tin bởi MiVue 785 có chất lượng vượt trội so với các camera hành trình khác. Nó chắc chắn, thông minh và kiểu dáng đẹp. Nó cũng đủ nhỏ để cất đi dễ dàng trong hộp. Chất lượng hình ảnh và khả năng hiển thị ban đêm vượt xa các nhãn hiệu khác. Hệ thống GPS sẽ theo dõi vị trí và thông tin lái xe của bạn một cách chính xác nhờ được tích hợp hoàn toàn vào đơn vị cam trước, không có hộp bên ngoài gây phiền nhiễu.
 • Thích nghi với nhu cầu của bạn nếu bạn muốn thêm camera sau, MiVue 785 hoàn toàn tương thích với camera phía sau MiVue ™ A20. Nếu bạn thêm nguồn điện bên ngoài (như MiVue ™ Smartbox), cam trước sẽ ghi lại hình ảnh ở chế độ đỗ xe. Đánh giá Mio MiVue 785Đánh giá Mio MiVue 785

Là một lựa chọn tốt trong các dòng camera hành trình

Chỉ thua kém thế hệ dash cam mới của nó là mivue 786 ở chỗ không có tính năng kết nối wifi, còn lại sản phẩm này có đầy đủ các tỉnh năng nổi trội mà nhiều camera hành trình cùng hãng không có được. Nên nếu như bạn đang cần mua một sản phẩm camera hành trình, thì Mivue 786 xứng đáng nằm trong danh sách bạn đáng để cân đo đong đếm và sở hữa!Đánh giá Mio MiVue 785

Chia sẻ