Mới đây, các tay chuyên săn ảnh đã bắt gặp trên đường phố hình ảnh được cho là Hyundai i10 bản 2020 đang chạy thử nghiệm trên đường phố. Dự kiến, Hyundai sẽ cho ra mắt dòng xe này vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Mẫu xe này lần đầu xuất hiện vào cuối năm 2007, thế hệ thứ 2 ra đời vào năm 2013, đến cuối năm 2016 Hyundai i10 có thêm bản nâng cấp giữa đời.  Bước sang thế hệ mới, Grand i10 sẽ được nâng cấp nhiều chi tiết quan trọng. Đầu tiên là thiết kế taplo mới, nơi lắp đặt màn hình thông tin giải trí được thay bởi cửa gió điều hòa. Màn hình hiển thị được đẩy cao lên phía trên. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt phân tầng mới

Hyundai Grand i10

Ngoại thất của xe được che chắn rất cẩn thận, do đó rất khó quan sát được sự thay đổi, Theo một số nguồn tin, thế hệ mới của Hyundai i10 được kéo dài có trục cơ sở 2.425 mm, trong khi phiên bản Hyundai i10 hiện tại ở các thị trường khác có trục cơ sở 2.385 mm.

Hyundai Grand i10

Hiện tại, Grand i10 có 2 tùy chọn động cơ là 1.0 và 1.2, nhiều khả năng phiên bản mới này cũng sử dụng một trong 2 tùy chọn trên.

Từ khi ra mắt cho đến nay, Hyundai chưa bao giờ làm thất vọng những người yêu thích dòng xe nay. Cùng Vua ô tô chờ đợi mẫu xe này ra mắt để xem có những khác biệt gì nổi trội so với những dòng xe khác nhé.

Chia sẻ