34 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Trang chủ Tin Tức Mercedes-AMG sẽ chế tạo tại Trung Quốc

Mercedes-AMG sẽ chế tạo tại Trung Quốc

Nhằm mở rộng thị trường tại Trung Quốc và châu Á, những chiếc xe Mercedes-AMG sẽ được chế tạo tại Trung Quốc. Công ty mẹ Daimler cho biết họ sẽ chế tạo ô tô ở đó vào cuối năm nay.

Trung Quốc là một trong những thị trường béo bở về ô tô.Đương nhiên, Mercedes-AMG nhìn thấy tiềm năng to lớn để bán những người mua trẻ tuổi theo định hướng hiệu suất và tăng thị phần trong thị trường ô tô lớn nhất thế giới.

Tất cả các mô hình AMG cho đến nay đã được xuất khẩu từ Đức sang Trung Quốc. Chiếc hatchback A45 thế hệ trước nói riêng đã thành công vang dội, đặc biệt là với những người mua trẻ tuổi. A35 L mới sẽ được chế tạo tại một nhà máy gần Bắc Kinh, nơi Mercedes-AMG vận hành đại lý độc quyền đầu tiên.

Tới đây, Trung Quốc sẽ là một trung tâm trải nghiệm mới của AMG tại Đường đua Chiết Giang ở Thiệu Hưng. Ở đó, chủ sở hữu AMG có thể đưa xe của họ ra khỏi những con đường Trung Quốc tắc nghẽn và tham gia trải nghiệm thú vị.

Bên cạnh AMG, báo cáo cho biết Daimler cũng không có kế hoạch xây dựng các mẫu xe Mercedes-Maybach tại Trung Quốc. Tuy nhiên, những chiếc xe vẫn rất phổ biến với các cá nhân giàu có Trung Quốc.

 

Chia sẻ
Tư Vấn