Như tiêu đề bài viết thì tháng 5 tới đây, sản phẩm Hyundai Accent thêm trang bị sẽ về đại lý với mức giá không đổi. Cụ thể những trang bị được lắp đặt thêm gồm có : cửa gió điều hòa ở hàng ghế sau và ăng-ten vây cá mập

Kết quả hình ảnh cho Hyundai accent

Thông tin này làm rất nhiều khách hàng đã mua dòng xe này phải hối tiếc. Nhưng nó lại là thông tin không thể vui hơn cho những ai chuẩn bị mua dòng xe này vào tháng 5 tới.

Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác thực rõ ràng. Rất nhiều đại lý chưa nhận được bất kỳ thông báo chính thức nào. Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều người khẳng định thông tin này.

Được biết, ăng-ten vây cá mập sẽ được trang bị trên tất cả phiên bản. Trong khi đó, cửa gió điều hòa hàng ghế sẽ được trang bị ở 3 bản cao cấp nhất, bao gồm MT, AT và AT Đặc biệt, riêng phiên bản MT Tiêu chuẩn không có.

Kết quả hình ảnh cho Hyundai accent

Kết quả hình ảnh cho Hyundai accent

Accent là mẫu sedan hạng B bán chạy hàng đầu của Hyundai kể từ khi ra mắt phiên bản mới hồi tháng 4/2018. Từ đầu năm 2019 đến nay, đã có 4.309 xe Accent giao đến tay khách hàng. Xe có 4 phiên bản, giá niêm yết dao động từ 425 triệu đồng đến 540 triệu đồng, nhưng giá bán thực tế thường cao hơn 5-10 triệu đồng.

Chia sẻ