Bảng giá xe Chevrolet mới nhất tháng 4 năm 2017

Vuaoto.com -> Bảng Giá Xe -> Bảng giá xe Chevrolet mới nhất tháng 4 năm 2017

Chevrolet (tiền thân là Công ty Ô tô Việt Nam Daewoo) đã đặt chân vào thị trường Việt Nam từ cuối năm 1993 với những dòng sản phẩm quen thuộc từng nhận được những đánh giá cao của người tiêu dùng Việt như Deawoo Lacetti hay Matiz. Kể từ khi chính thức đổi tên thành GM Việt Nam vào tháng 9/2011, Chevrolet đang cố gắng khẳng định thương hiệu không phải của Hàn Quốc để xây dựng một hình ảnh mới tin cậy và chất lượng tại thị trường Việt Nam.

GM Việt Nam hiện có nhà máy tại Việt Nam và lắp ráp hầu hết các mẫu xe thương hiệu Chevrolet của hãng như Spark, Aveo, Cruze, Orlando và Captiva. Ngoài ra còn có thêm hai sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc là mẫu bán tải Colorado và mẫu miniSUV – Trax.

Trong khi vẫn duy trì phiên bản Orlando LTX với hộp số tự động 6 cấp. Thì tháng 4/2017 này, GM đã cho ra mắt thêm phiên bản Orlando LT với động cơ 1.8L sử dụng hộp số sàn 5 cấp, với giá bán khoảng 639 triệu đồng.

Dưới đây là Bảng giá các mẫu xe của thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam cập nhật tháng 04/2017:

Bảng giá xe Chevrolet mới nhất tháng 4 năm 2017
Bảng giá xe Chevrolet mới nhất tháng 4 năm 2017

*Ghi chú:
AT: Hộp số tự động
MT: Hộp số sàn
Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.
Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Aveo LT, Aveo LTZ, Spark Duo (van), Spark Duo LS, Cruze LT, Cruze LTZ, Orlando LT, Orlando LTZ, Trax, Captiva LTZ, Colorado LT 4×2, Colorado LT 4×4, Colorado LTZ, Colorado HighCountry

Chia sẻ