Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 4 năm 2017

Vuaoto.com -> Bảng Giá Xe -> Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 4 năm 2017

Dòng Ford đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và hiện đang có một nhà máy lắp ráp các mẫu xe du lịch 5 chỗ như Fiesta, Focus và Ecosport. Xe nhập khẩu nguyên chiếc gồm các mẫu SUV như Everest, Explorer và mẫu bán tải Ranger. Ford Motor đã khẳng định được một chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam về những sản phẩm chất lượng với sự tiện nghi hàng đầu.

Ford đã không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn an toàn mới lên các sản phẩm của mình theo sự phát triển của công nghệ. Ford còn được người tiêu dùng đánh giá cao ở cảm giác lái thoải mái, điều mà chỉ thường xuất hiện ở những mẫu xe cao cấp.

Trong tháng 4 này, Ford Việt Nam đã giảm giá bán Ford Everest tới hơn 60 triệu đồng với cả hai phiên bản Everest Trend (còn 1,185 tỉ đồng) và Everest Titanium (còn 1,265 tỉ đồng).

Dưới dây là Bảng giá các mẫu xe của thương hiệu Ford tại Việt Nam (đã bao gồm thuế GTGT) và cập nhật vào tháng 4/2017:

Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 4 năm 2017
Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 4 năm 2017

*Ghi chú:
AT: Hộp số tự động
MT: Hộp số sàn
Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.
Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Ecosport Trend, Ecosport Titanium, Ecosport BlackEdition, Everest Trend, Everest 4×2 Titanium, Everest 4×4 Titanium, Fiesta Sport, Fiesta Titanium, Fiesta Fox Sport, Fiesta Ecoboost, Focus Ecoboost, Focus Ecoboost Trend, Ranger XL 4×4, Ranger XLS 4×2, Ranger XLS XLT 4×4, Ranger XLT 4×4, Ranger 4×2 Wildtrak, Ranger 4×4 Wildtrak, Explorer

Chia sẻ