Mỗi sản phẩm camera hành trình khác nhau, đều có những điểm nổi bật riêng biệt, tạo nên màu sắc riêng, cá tỉnh riêng. Giống như khi bạn chọn người tình, có thể người được xem là hoàn hảo trong mắt người này lại không thể gây được sự chú ý đối với bạn. Và tương tự như thế, HDF-300M/HD-300M với những điều đặc biệt của nó, cũng sẽ khiến bao tay lái phải siêu lòng.

Let's View HDF-300M/HD-300M

Một sản phẩm với vẻ đẹp vạn người mê.

Được bao bọc bởi chiếc hộp chắc chắn, thì bên trong là sản phẩm với kiểu dáng vô cùng bắt mắt. Cũng là một dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc nhưng mang màu đen thể hiện sự sang trọng, quý tộc và quyền lực. Màu sắc và kiểu dáng phù hợp với rất nhiều dòng xe ô tô hiện nay.

HDF-300M/HD-300M sở hữu màn hình LDC cảm ứng 3.5 inch, với khung hình rộng như thế này, sẽ cho bạn hình ảnh vô cùng đẹp. Ngoài ra nó còn hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64 Gb, đủ để bạn tha hồ uay video xuyen suốt cuộc hành trình của mình.

Let's view HDF-300M/HD-300M

Lựa chọn tốt nhất cho sự an toàn cuả bạn.

Như bao sản phẩm khác, thì tính năng của HDF-300M/HD-300M là điều mà chúng tôi không thể không nhắc đến. Bởi vì nó có sức hấp dẫn đủ để bạn nghiêng đầu khen ngợi.

  1. Tính năng ghi hình đông thời cả hai camera trước và sau (camera trước Max.30fps, camera sau max.30fps đồng thời ghi hình). Bên cạnh đó còn có tính năng quay đêm cao cấp.
  2. Sản phẩm được caì đặt ghi hình chuẩn xác khi có va chạm để đảm bảo an toàn cho người lái. Đó là lý do HDF-300M/HD-300M được mệnh danh là tốt nhất cho sự an toàn của bạn. Và không chỉ riêng tính năng này mà chúng tôi kết luận như thế đâu nhé. Cùng tiếp tục đồng hành và khám phá sản phẩm tuyệt vời này nào.
  3. Tính năng tự động ngắt khi nhiệt đô quá cao, an toàn trong thời tiết lạnh hoặc rất lạnh. Một tnhs năng mà chúng tôi rất thích ở sản phẩm này.
  4. Bảo vệ ngắt sạc đột ngột: Luôn kiểm tra tình trạng pin để tránh hết pin trong trường hợp nguồn điện thấp. Ngoài ra còn có pin dự phòng đi kèm.
  5. Tính năng quản lý lộ trình: Thông qua GPS người sử dụng có thể quản lý lộ trình cụ thể, số km, thời gian di chuyển trong vòng 1 tháng trên phần mềm PC Viewer
  6. Thiết bị ADAS hỗ trợ lái xe an toàn và thông minh, bao gồm: cảnh báo chuyển làn, cảnh báo khoảng cách với xe trước, cảnh báo xe trước xuất phát.

Ngoài những tính năng nổi bât ở trên thì HDF-300M/HD-300M còn có những điểm khác không kém phần hấp dẫn đó là: hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn, tính năng quản lý tệp ghi hình, tính năng cài đặt giới hạn tốc độ. Liệu rằng với bấy nhiêu đó đã đủ để HDF-300M/HD-300M đốn hạ trái tim bạn chưa?

Let's view HDF-300M/HD-300M

Lựa chọn hoàn hảo

Hầu hết các khách hàng mua và sử dụng sản phẩm này rồi đều phải thốt len rằng: một sản phẩm hoàn hảo, hoàn hảo trong mắt họ. Dễ dàng sử dụng, màu sắc thì phù hợp với cả quý ông và quý bà, nên dồng tiền bỏ ra cảm thấy giá trị và xứng đáng!

Mỗi sự lừa chọn, đều phải phù hợp với bạn, với chiếc xe của bạn. Để nó không chỉ thay bạn làm con mắt thứ 3 mà còn giúp tôn lên vẻ quý phái đẳng cấp của chính bạn. Thế cho nên camera hành trình HDF-300M/HD-300M có thể chính là điều mà bạn đang cần.

 

 

Chia sẻ