Camera hành trình là một sản phẩm rất đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi loại đều có một thế mạnh riêng biệt. Đối với dòng sản phẩm camera mà chúng tôi giới thiệu hôm nay, có thể sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. Đọc tiêu đề, thì chắc hẳn bạn cũng đã biết là sản phẩm gì phải không? Chính xác, đó là camera hành trình HH-300M, thuộc một trong những thế hệ camera quay hình đẳng cấp.

Đánh giá Let's view HH-300M

HH-300M, như lời đồn!

Cũng là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc, mang thương hiệu Let’s view, HH-300M có kiểu dáng không thua gì các “anh em” cùng hãng. Khóac trên mình bộ áo màu xám lịch lãm, HH-300M luôn thể hiện được vị thế của mình khi đứng cạnh các sản phẩm khác. Với màn hình 3.5 inch và bộ nhớ hỗ trợ lên tới 64GB, dù là có nhiều điểm thiếu sót hơn so với một số dòng camera thế hệ mới như let’s view SH-300M thì nó vẫn là một loại camera hành trình đáng tìm hiểu.

Đánh giá Let's View HH-300MMỗi dòng sản phẩm đều có những tính năng riêng nổi trội, HH-300M cũng có những tính năng đáng để kể đến như:

  1. Tính năng ghi hình đồng thời bằng hai camera trước và sau, giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong những chuyến đi của mình. Sản phẩm được cài đặt ghi hình chuẩn xác khi có va chạm để đảm bảo sự an toàn cho người lái.
  2. Tính năng quay đêm với công nghệ xử lý hình ảnh cao cấp mang lại hình ảnh sáng và rõ hơn trong môi trường thiếu sáng như đêm hoặc trong nhà, dưới hầm
  3. Tính năng quản lý lộ trình: Thông qua GPS người sử dụng có thể quản lý lộ trình cụ thể, số km, thời gian di chuyển trong vòng 1 tháng trên phần mềm PC Viewer
  4. Thiết bị ADAS hỗ trợ lái xe an toàn và thông minh, bao gồm: cảnh báo chuyển làn, cảnh báo khoảng cách với xe trước, cảnh báo xe trước xuất phát.
  5. Tính năng tự động ngắt khi nhiệt đô quá cao, an toàn trong thời tiết lạnh hoặc rất lạnh. Một tính năng mà chúng tôi rất thích ở sản phẩm này.
  6. Bảo vệ ngắt sạc đột ngột: Luôn kiểm tra tình trạng pin để tránh hết pin trong trường hợp nguồn điện thấp. Ngoài ra còn có pin dự phòng đi kèm.

Ngoài ra, tính năng quản lý tệp ghi hình, tính năng cài đặt giới hạn tốc độ cũng là một trong những tính năng mà sản phẩm này được sở hữu

Đánh giá Let's View HH-300M

Không hoàn hảo nhưng đủ thuyết phục

Nhắc đến HH-300M thì tôi khẳng định với các bạn đó không phải là một sản phẩm quá hoàn hảo. Tuy nhiên, nó là sản phẩm đủ thuyết phục rất nhiều tay lái. Vì thế, bạn có thể tìm hiệu và chọn lựa sản phẩm này trên thị trường camera hành trình.

Chia sẻ