Nếu nhắc đến Let’s view SH-300M là đỉnh cao của camera hành trình, thì SH-200M được xem là một sản phẩm mang chất lượng vượt trội. Không thua gì các camera mang thương hiệu let’s view khác, SH-200M cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các tay lái của chúng ta.

Camera hành trình SH- 200M

Camera hành trình với kiểu dáng nổi trội!

Sản phẩm này được bọc ngoài là chiếc hộp màu đen chắc chắn, và khi chúng ta mở chiếc hộp này ra, thì có một điều mà những người hâm mô camera hành trình sẽ nhận ra ngay. Các bạn biết là gì không ạ? Đó là màu sắc và kiểu dáng của SH-200M gần như giống SH-300M.

Nó cũng được mang trên mình chiếc áo màu vàng sang trọng, kiểu dáng bắt mắt, và một màn hình rất rộng 3.5 inch. Nhưng có điểm này, SH2-200M vượt trội nổi lên so với SH-300M, đó là dung lượng thẻ nhớ hỗ trợ lên tới 32GB. Qúa khủng! Với dung lượn này, thì bạn có thể quay suốt cả ngày mà không lo bộ nhớ đầy đâu nhé!

Camera hành trình SH-200MCamera hành trình SH-200M

SH-200M chất lượng vượt trội

Vậy thì SH-200M thì có những tính năng gì? Những tính năng đó liệu có đủ làm bạn điên đảo hay không?

Chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn, tính năng nội trội của nó ngay bây giờ. Cũng như những loại camera đứng đầu thị trường hiện này, thì let’s view SH-200M có những tính năng đủ để “khuấy đảo” thị trường.

  1. Phải kể đến đầu tiên đó là tính năng trang bị cảm biến hình ảnh SHD cao cấp với ống kính chất lượng cao và độ phân giải camera trước SHD, camera sau HD, sẽ giúp bạn ghi hình thật rõ nét và sống động.
  2. Tính năng quay đêm cao cấp: Với sản phẩm này, tính năng quay đêm cực kỳ chất lượng. Công nghệ xử lý hình ảnh cao cấp mang lại hình ảnh sáng và rõ hơn trong môi trường thiếu sáng như đêm tối hay trong nhà, hầm,…
  3. Thiết bị ADAS thông minh, hỗ trợ lái xa an toàn. Bao gồm:
  • Cảnh báo khoảng cách xe trước: Tính năng FCWS dựa trên dữ liệu hình ảnh của camera trước và phân tích tốc độ, khoảng cách đối với xe cùng làn phía trước. Sẽ phát ra âm cảnh báo trong trường hợp khoảng cách có thể gây nguy hiểm.
  • Cảnh báo xe rời làn: Tính năng hữu ích này sẽ cảnh báo khi xe chuyển làn, phòng trừ trường hợp lái xe mất tập trung hoặc thiếu quan sát khi lái xe.
  • Cảnh báo xe phía trước xuất phát: Báo cho lái xe biết xe phía trước bắt đầu di chuyển trong trường hợp các xe đang dừng theo hàng.
  1. Bảo vệ thẻ nhớ là tính năng cuối cùng chúng tôi muốn kể đến. Nếu thiết bị ngắt điện đột ngột làm cho video bị phân mảnh chưa được lưu trọn vẹn trong thẻ nhớ, thiết bị vẫn có thể cho ta xem được hình ảnh trọn vẹn.

Trên đây là những tính năng nội trội của camera hành trình let’s view SH-200M. Giờ thì bạn hiểu tại sao chúng tôi bảo là sản phẩm chất lượng cao rồi phải không?

Bởi các tính năng không những hỗ trợ bạn trong mọi quá trình đi lại, mà nó còn rất “bền” và chắc chắn, cho một sản phẩm được sản xuất ngay tại Hàn Quốc thế này.

Camera hành trình SH-200M

Bạn đã muốn sở hữu let’s view SH-200M?

Chúng tôi nghĩ đây có thể là một câu hỏi khó đối với bạn trước khi đọc bài này, nhưng sau khi đọc xong, thì nó trở nên đơn giản rồi, phải không ạ? Một sản phẩm chất lượng từ kiểu dáng đến công dụng tính năng và giá thành phù hợp. Thì có gì phải suy nghĩ.

Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh. Chúng tôi sẽ sớm có bài hoặc video hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho các bạn!

Chia sẻ