Camera kẹp gương là sản phẩm không thể thiếu trong các sản phẩm phụ kiện nội thất xe ô tô. Có rất nhiều các loại camera hành trình kẹp gương trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những đặc điểm và thông số kĩ thuật của 3 loại camera kẹp gương nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

1. Camera Hành Trình Kẹp Gương Thông Minh Android CAM GAD
_ Cùng một phân khúc sản phẩm camera kẹp gương nhưng Camera kẹp gương Android GAD lại sở hữu mức giá vô cùng ưu đãi nhưng tính năng lại không thua kém gì so với bất cứ dòng camera kẹp gương nào.
_ Màn hình IPS 7 inch cảm ứng, được thiết kế màn hình khá rộng, mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người dùng ghi lại hành trình xe với độ sắc nét cao.
– Ghi hình đồng thời trước và sau với độ phân giải Full HD kèm theo tốc độ và vị trí. Được hiển thị chân thực và rõ ràng mọi hình ảnh
_ Khả năng kết nối từ Camera đến các thiết bị có kết nối mạng, Người dùng có thể yên tâm xem trực tiếp camera trước sau từ xa trên điện thoại giống như camera An ninh (24/24).
– Giám sát xe tại điểm đỗ, nhắn tin báo về điện thoại khi xe bị di chuyển hoặc có va chạm.

Camera Kẹp Gương Thông Minh Android CAM GAD
_ Phục vụ mọi nhu cầu giải trí của người dùng, từ tính năng kết nối điện thoại qua mạng không dây, lưu lại mọi khoảnh khắc, thậm trí người dùng có thể livestream trên Facebook.
_ Việc di chuyển và lưu thông trên đường sẽ trở nên dễ dàng hơn khi người dùng được this hợp cả hai phần mềm dẫn đường của Navitel và Vietmap S1. Mang lại độ yên tâm và tin cậy cho xế yêu của bạn.

Camera Kẹp Gương Thông Minh Android CAM GAD2. Cam hành trình thông minh Webvision M39
_ Đây là chiếc gương chiếu hậu ít được cánh tài xế nhìn vào nhất nên không gây mất tập trung khi lái xe, ngoài ra camera được tích hợp trong gương chiếu hậu sẽ giúp tài xế có cái nhìn thông thoáng hơn.
_ Chiếc camera hành trình ngày càng giống một chiếc smartphone được gắn cố định trên xe. Bởi các tính năng kết nối với điện thoai di động của tài xế qua bluetooth hay CH Play là trung tâm ứng dụng của Google để người sử dụng có thể tải về nhiều tiện ích mà họ cảm thấy cần thiết với chiếc camera
_ Được thiết kế với thấu kính rộng chất lượng ghi hình tốt và rõ ràng. Khi đầy bộ nhớ, hệ thống sẽ xóa đi những tập cũ và ghi đè

Camera Kẹp Gương Thông Minh Android webvision m39
_ Một lần nữa tính năng như cảnh báo va chạm, cảnh báo làn đường và nhắc xe di chuyển vẫn hữu dụng đặc biệt là khi lái xe ở những khu đô thị đông dân cư hoặc các quãng đường dài. Đặc biệt tích hợp cả camera lùi
_ Gía thành vẫn rơi vào giá tầm trung nhưng tính năng thì không thể bàn cãi, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn về dòng sản phẩm này.

3. Cam Hành Trình Vietmap G79
_ Với 6 công dụng nổi bật tích hợp trong 1 camera, gương chiếu hậu, dẫn đường Vietmap S1, camera sau, camera trước, camera lùi, camera hỗ trợ lái xe thông minh.
_ Với độ phân giải Full HD đảm bảo hình ảnh sắc nét và chân thực, tích hợp cả camera sau sẽ tự động chuyển sang chế lộ lùi khi bạn trả về số R.
_ Sử dụng giao diện Android thân thiện, thuận lợi cho mọi việc thao tác. Hỗ trợ tính năng cảnh báo thông minh, trong quá trình di chuyển chia thành 3 màn hình, vừa phục vụ ghi hình, vừa phục vụ cho việc dẫn đường

Camera Kẹp Gương Thông Minh Android vietmap g79
_ Khả Năng Phát Wifi : Chuẩn IEEE 802.11b / g /n, kết hợp công nghệ Bluetooth và đàm thoại rảnh tay
_ Sở hữu những tính năng ưu việt với người dùng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên mọi cung đường

Chia sẻ