Bảng giá xe Mazda mới nhất tháng 4 năm 2017

Vuaoto.com -> Bảng Giá Xe -> Bảng giá xe Mazda mới nhất tháng 4 năm 2017

Là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng đến từ Nhật Bản, nhưng Mazda đã gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua giành thị phần với đối thủ Toyota tại thị trường xe hơi Việt Nam. Sau nhiều năm thâm nhập thị trường xe hơi Việt, các sản phẩm của Mazda gần như lép vế hoàn toàn so với các đối thủ cùng phân khúc tới từ Toyota Việt Nam.

Sau khi Mazda áp dụng những ý tưởng thiết kế hiện tại từ ngôn ngữ thiết kế mới với tên gọi KODO thì cuộc chiến giữa hai nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới mới chỉ thực sự trở lại từ năm 2010. Cốt lõi của KODO là phải làm cho những chiếc xe Mazda trở nên mạnh mẽ và tràn đầy sức sống. Với thiết kể kiểu dáng hiện đại mang hình ảnh của một con mãnh thú lao nhanh về phía trước, những đường viền bóng mờ chạy dọc thân xe đầy cá tính nhưng không kém phần quyến rũ. Điều đó đã thực sự làm khách hàng bị mê hoặc và ngay lập tức Mazda CX-5 vượt qua Honda CRV hay Mazda3 chiếm ngôi Toyota Altis để vươn lên đứng đầu các phân khúc. Đó thực sự là một thành công mà các kĩ sư phát triển của Mazda đã nghiên cứu và hướng tới.

Mazda hiện đang được lắp ráp tại Việt Nam, tại nhà máy của tập đoàn ô tô trong nước Thaco, với các mẫu Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6 và mẫu crossover CX-5 đồng thời vẫn nhập khẩu nguyên chiếc mẫu bán tải BT-50.

Trong tháng 4 này, giá bán của các mẫu xe dòng Mazda có khá nhiều sự thay đổi. Ngoài việc tăng 10 – 30 triệu đồng cho mẫu bán tải BT-50, thì hầu hết các mẫu xe còn lại của Mazda đều giảm giá, với các mức khác nhau. Mazda 2, Mazda 3 sedan, Mazda 6 (phiên bản mới) giảm 10 triệu đồng, mẫu crossover CX-5 và Mazda6 Premium giảm giá 20 triệu đồng. Đặc biệt biệt mẫu CX-5 2.0L 4×2 giảm tới 30 triệu đồng…

Giá bán cụ thể các mẫu Mazda trong tháng 4 năm 2017 như sau:

Bảng giá xe Mazda mới nhất tháng 4 năm 2017
Bảng giá xe Mazda mới nhất tháng 4 năm 2017

*Ghi chú:
AT: Hộp số tự động
MT: Hộp số sàn
Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.
Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Mazda2, Mazda3, Mazda6, Mazda cx-5, Mazda BT-50

Chia sẻ