Danh mục

Lợi ích của việc độ cửa gió điều hòa cho ô tô

Đa số các dòng xe  tầm trung chỉ có một dàn điều hòa phía trước, do đó hàng ghế phía sau do thiếu không khí sẽ rất khó chịu và ngột ngạt. Đặc biệt là vào những ngày nắng nóng, người ngồi trong xe sẽ vô cùng bức bối và khó chịu không khác gì ngồi trên “đống lửa” vì dàn máy lạnh phía trước không thể truyền không khí ra phía sau. Vì vậy, việc sắm cho chiếc xe của mình hệ thống cửa gió điều hòa phía sau là vô cùng cần thiết.

Nhờ có việc lắp hệ thống điều hòa phía sai mà các dòng xe cấp thấp dù ngồi ở vị trí nào cũng đều cảm nhận được dòng không khí mát lạnh và cảm thấy thoải mái cho mỗi hành trình

Chi phí lắp đặt hệ thống cửa gió điều hòa phía sau cũng không quá đắt và cũng không ảnh hưởng đến các tính năng trong xe, vì thế nó xứng đáng để bạn đầu tư.

3.Giải pháp hòa hảo cho mùa hè

Cách để lắp hệ thống này chính là thêm một đường ống dẫn gió từ máy điều hòa lắp xuống phía sau bệ tỳ tay của ghế lái và ghế phụ. Những người ngồi phía sau có thể điều khiển được tốc độ và hướng gió thông qua các nút điều khiển

Nhờ lắp hệ thống cửa gió điều hòa phía sau ô tô mà tất cả mọi góc ngách trong khoang xe đều vô cùng mát mẻ, giúp mọi người trong xe luôn thoải mái trong những chặng đường dài cho dù bên ngoài nhiệt độ có cao như thế nào. Được tận hưởng không không khí mát mẻ nên những chuyến đi đều trở nên rất thú vị đối với các thành viên. Xua tan đi mọi sự mệt nhọc, căng thẳng và khó chịu. Giữ cho mọi người luôn trong trạng thái thoải mái nhất.

Kết luận

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay, đã cho ra đời nhiều sản phẩm có công nghệ tiên tiến đem đến cho mọi người những tiện nghi và hiện đại nhất. Hệ thống của gió điều hòa phía sau ô tô chính là một trong những thiết bị hữu ích giải quyết những khó khăn vào ngày hè nắng nóng cho các tài xế.

Dù không đủ tài chính để sắm cho mình một chiếc xe sang thì giờ đây bạn vẫn có thể tận hưởng 2 dàn hệ thống máy lạnh đầy tiền nghi mà chi phí không quá nhiều. Nếu muốn chiếc xe của mình sở hữu dàn máy lạnh này thì bạn hãy đến các cửa hàng phân phối gần nhất để được tư vấn cách sử dụng, giá cả và trực tiếp lựa chọn các loại mẫu mã khác nhau…

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là chọn các cửa hàng có uy tín, nhân viên có trình độ kỹ thật tốt để tránh xảy ra sai xót không đáng có.

 

Chia sẻ